GIỚI THIỆU

HBCE GROUP

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NẶNG HÒA BÌNH được thành lập vào năm 13/01/2012 mới mục tiêu là cung cấp phụ tùng chính hãng và O.E.M cho các thương hiệu máy xây dựng lớn đang có mặt tại Việt Nam như  Kobelco, Komatsu, Kawasaki, Hyundai, Doosan, Volvo, Hitachi, Kato, Tadano…..

Chúng tôi là một trong số các nhà cung cấp phụ tùng cho máy xây dựng có uy tín tại thị trường Việt Nam. 

Việc được tiếp cận với các thương hiêu máy xây dựng tự những năm 2003 đến nay mang lại cho chúng tôi rất nhiều bài học bổ ích cho việc cung cấp phụ tùng thay thế, dịch vu sau bán hàng, sửa chữa thiết bị máy xây dựng.

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của máy móc phục vụ cho việc xây dựng tại thị trường Việt Nam thì nhu cầu về phụ tùng thay thế với chất lượng tốt, thời gian giao hàng nhanh, chính xác, giá cả hợp lý là tiêu chí cho sự tồn tại của các doanh nghiệp cung cấp phụ tùng như chúng tôi.

Thấu hiểu được vấn để này. Chúng tôi không ngừng phấn đấu, vận động, tìm nhiều phương án, đưa ra hướng giải quyết tối ưu cho khách hàng.

Chúng tôi kết hợp với công nghệ tiên tiến, tinh thần ham học hỏi, kinh nghiệm tiếp xúc & sữa chữa các thiết bị Máy Xây Dựng nhằm mang đến cho khách hàng 4 tiêu chí 
1: CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA TỐT NHẤT
2: GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT
3: THỜI GIAN GIAO HÀNG NHANH NHẤT
4: CHÍNH XÁC NHẤT

HBCE GROUP / DIRECTOR
ĐOÀN VĂN HÒA

GỌI ĐẶC HÀNG NGAY

0978.472.888 0918.852.111

Hòa Bình Parts cam kết sản phẩm chất lượng uy tín giá rẻ bảo hành chính hãng.